giời thiệu muakho.com

Giới thiệu Muakho.com shop bán khô cá đặc sản An Giang

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MUAKHO.COM


An Giang không những nổi tiếng bởi danh lam thắng cảnh mà còn rất nhiều đặc sản tuyệt hảo vùng 7 núi Thất Sơn. Từ lâu, đặc sản mắm An Giang đã rất nổi tiếng ở khắp nơi trong cả nước. Ai đã có dịp thử qua vị mắm Châu Đốc thì hầu như đều muốn dùng thêm lần nữa. 
mắm cá Châu Đốc

Xuất phát từ những nhu cầu đó, cộng với niềm tự hào về đặc sản An Giang. Hiện nay tại Website muakho.com của chúng tôi chuyên cung cấp các loại đặc sản của An Giang để làm cầu nối cho những người yêu mến miền đất thiêng Châu Đốc - An Giang như: mắm Châu Đốc,rượu Bồ Quân, thốt nốt tươi, đường thốt nốt, Tùng lò mò (lạp xưởng bò người chăm - khmer)...Đặc biệt  “Khô cá An Giang, mắm Châu Đốc” là một trong những  thương hiệu nổi tiếng trong hàng trăm năm qua. 

Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp mắm cá và khô cá cho các Công ty cung cấp thực phẩm cho trường học, khu công nghiệp với số lượng lớn và chất lượng cao như:khô cá tra phồng, khô cá trạch, khô cá kết, Khô Nhái, Khô Rắn, Khô Cá Lóc, Khô Cá Sặc Bổi, Khô cá leo, Khô Cá Chạch, khô cá trèn...
Với nguyên liệu cá tươi đồng, cá biển hồ Campuchia qua cách chế biến thủ công tại nhà, Muakho.com tự tin khẳng định đây là loại khô sạch không phụ gia và phẩm màu...số lượng sản xuất có giới hạn, tùy vào lượng hàng khách muốn đặt mua khô và các loại đặc sản An Giang khác.
Cứ mỗi lần có dịp ghé ngang chợ Châu Đốc - An giang, tôi cũng dành ít thời gian dạo sang khu bán các loại mắm. Mà tôi hay gọi là “vương quốc mắm” miền Tây.
Ở đây bạn sẽ được nếm qua các món mắm cá tuyệt hảo như mắm Thái, mắm lóc, mắm chốt,mắm cá linh, mắm sặc, mắm cá mè,mắm ruột…


Ngoài ra An Giang còn được chỉ dẫn vị trí địa lý bởi đặc sản người Chăm - khmer sống tại An Giang.Sự kiện “Tung lò mò” được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận Top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam 2015 là tín hiệu vui mở ra triển vọng trong hành trình quảng bá ẩm thực, món ngon đặc sắc của An Giang với khách du lịch gần xa.
Tung lò mò - Lạp xưởng bò người Chăm -Khmer An Giang

Trong tiếng Chăm “Tung lò mò” có nghĩa là lạp xưởng bò, theo phong tục cổ truyền vào dịp Tết Roya Haji, người Chăm hay làm bò để chia cho người trong đạo, khi được nhiều thịt họ làm thành món “Tung lò mò” để ăn trong năm.

Bên cạnh đặc sản mắm làm nên thương hiệu ẩm thực Châu Đốc, mảnh đất này còn nổi tiếng bởi bánh bò thốt nốt vàng ươm khiến ai ăn đều gật gù khen ngợi.
Ngọt ngào đặc sản thốt nốt - ăn một lần nhớ mãi ở vùng Bảy núi người ta hay nói
Đến vùng Bảy núi (An Giang) có một đặc sản mà chắc chắn không du khách nào có thể bỏ qua, đó là trái thốt nốt An Giang.

Trái thốt nốt tươi vùng 7 núi An giang
Trái mây Thái vùng thất sơn An Giang
Hiện tại Muakho.com chuyên cung cấp các mặt hàng khô cá đồng, khô cá biển hồ chế biến thủ công tại nhà. Cùng đặc sản Bảy núi An Giang khác như: thốt nốt, khô bò, lạp xưởng bò chăm, mắm cá các loại ngon ngất ngây.